Cách mua đồ nội thất chất lượng


Cách mua đồ nội thất chất lượng
Ở tại nội thất cao cấp Karome, chúng tôi cung cấp +1600 món đồ nội thất. Nội thất phòng khách của chúng tôi hiện đang được bán đầy đủ các loại ghế sofa, bàn trà, kệ tivi cao cấp.

Những đồ nội thất giá rẻ và mới sẽ làm bạn thất vọng vì chất lượng thấp, hãy sở hữu những món đồ nội thất cao cấp để cảm nhận chất lượng. Sau đây là một vài kiến thức để nhận ra đồ nội thất cao cấp và bền đẹp.

Với kinh nghiệm lâu năm giới thiệu a, e một số mẹo để bạn có thể sờ chạm để cảm nhận, đánh giá xem một món đồ nội thất có khả năng sử dụng hai năm hay hai mươi năm. Hãy dành thời gian để nghiên cứu!

Nội thất gỗ – thành phần

Gỗ cứng là gỗ cứng và gỗ mềm là mềm. Không phải vậy. Trên thực tế, gỗ cứng chỉ có nghĩa là ‘từ một cây rụng lá’ và gỗ mềm có nghĩa là ‘từ một cây lá kim’, và một số loại gỗ cứng (như aspen) mềm nhất. Những gì bạn muốn là trên bề mặt tiếp xúc là một loại gỗ có khả năng chống trầy xước. Bạn có thể kiểm tra điều này đủ dễ dàng bằng cách cố gắng vẽ một đường mỏng bằng móng tay của bạn trên gỗ; nếu nó có vết lõm có thể nhìn thấy (sử dụng đèn pin nếu cần thiết), bạn biết rằng nó sẽ không tốt.

Về mặt cấu trúc, bất kỳ loại gỗ cứng hoặc gỗ dán chắc chắn sẽ làm được điều đó. Nếu ván ép, hãy tìm ít loại nhất chín lớp. Kiểm tra các nút gỗ, ngay cả trên các mảnh không phơi sáng; tất cả các nút thắt dễ bị nứt. Một số loại gỗ như gỗ thông, gỗi sồi, gỗ óc chó bạn nên sử dụng. Tránh ván dăm, gỗ ép, hoặc ván sợi.

Veneers – một mảnh gỗ cao cấp mỏng bao phủ một miếng gỗ chất lượng thấp hơn – thường được sử dụng ngay cả trong đồ nội thất chất lượng rất cao.

Các mẫu giường ngủ làm từ gỗ cao cấp tại nội thất Karome

[​IMG]

Cấu trúc của đồ nội thất

Cấu trúc là yếu tố chính quyết định chất lượng đồ nội thất. Bất cứ thứ gì được dán hoặc đóng đinh vào đồ nội thất thì đó kém chất lượng. Bạn có thể nhìn thấy phần keo dán. Chốt (chốt gỗ xẻ vào hai lỗ đối diện) là tốt, cũng như dùng ốc vít. Liểm tra các khớp tốt nhất là khớp nối (khớp với nhau ‘răng’ ) hoặc mộng và mộng (đầu hẹp của một mảnh được chèn vào một lỗ khác). Các góc nên có một khối gia cố gắn ở một góc.

Tìm những tấm gỗ mỏng giữa các ngăn kéo trong tủ hoặc bàn. Các ngăn kéo nên chạy trơn tru khi lướt và có các điểm dừng để tránh vô tình kéo chúng ra ngoài. Các ngăn kéo tốt nhất có đáy không được gắn vào hai bên nhưng, chúng phải có rãnh nỗi mở cho phép nở rộng và co lại do thay đổi độ ẩm và nhiệt độ môi trường.

Nhấc mảnh ở một góc – nó không nên xoắn hoặc rít. Kiểm tra xem tất cả các chân đang chạm sàn. Nhấn vào các góc khác nhau để xem nếu mảnh đá hoặc lắc lư.

Mẹo: Cách trang trí phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn

Nội thất bọc da

Đối với ghế sofa, giường ngủ bọc da hoặc ghế có đệm có thể tháo rời, hãy giải ép vỏ bọc ghế và nhìn vào bên trong. Bạn sẽ thấy một khối đệm được bọc bằng dacron, bông đó là đệm rất cao cấp, tốt nhất là có vỏ bảo vệ bên trong (thường là muslin). Đệm chỉ có lớp đêm không đàn hồi là đệm kém bền và kém thoải mái. Nếu bạn đang mua đồ nội thất mới, hãy hỏi sau khi đánh giá mật độ của đệm ghế: bạn đang tìm kiếm 1,8 pound hoặc cao hơn.

Đệm lưng có thể tháo rời cũng có thể đệm nhưng thường bị lỏng hơn. Trong trường hợp sau, nhiều ngăn bên trong được ưu tiên vì chúng ngăn không cho chất lắng lắng xuống

[​IMG]Source link


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*