Màu sắc phong thuỷ khi chọn bút ký tặng sếp

Màu sắc phong thuỷ khi chọn bút ký tặng sếp là một trong những gợi ý hay nếu như bạn đang có ý định mua quà tặng sếp nhưng chưa biết nên chọn món quà nào cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bút ký cao cấp của nhiều hãng đa dạng về mẫu mã và chất lượng thế nhưng một điều bạn không thể quên khi lựa chọn mua bút ký cao cấp là lựa chọn bút ký phải phù hợp phong thủy với người sử dụng. Nếu như bạn chưa biết thì hãy tham khảo chọn mua bút ký cao cấp theo phong thủy của chúng tôi dưới đây.

Trong giới doanh nhân, chiếc bút ký là vật dụng quan trọng bởi nó không chỉ đơn thuần là để ghi chép mà nó còn là vật thể hiện phong cách, địa vị và sự sang trọng của người dùng. Ngoài ra, đây còn là một món quà khá trang trọng và phù hợp để tặng cho sếp,đối tác hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên trước khi mua Bút Montblanc để dùng hay tặng người thân, bạn nên tham khảo cách chọn màu bút ký sao cho hợp phong thủy dưới đây để có thể mang lại sự tự tin và may mắn cho người sử dụng.

Chọn bút ký cao cấp theo nghề nghiệp của người sử dụng hoặc người được tặng

– Lĩnh vực bất động sản: Với những người đang làm trong lĩnh vực bất động sản thì nên chọn mua bút có màu nâu đất, vàng. Những màu này mang đến ý nghĩa may mắn, màu vàng tượng trưng cho tiền tài.

– Lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thuỷ sản: Lựa chọn tốt nhất đó chính là cây bút ký cao cấp có màu đen, xanh biển sẫm.
Với những người hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ thì màu đỏ, hồng là lựa chọn tốt nhất.

– Những người hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, nữ trang: Màu trắng, bạc hoặc ánh kim sẽ phù hợp với phong thủy, cũng như tạo nét tương đồng trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, chúng ta có 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả -Thổ và mỗi yếu tố đều tương ứng với một màu sắc riêng đặc trưng:

penworld.vn

– Mạng Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim.

– Mạng Mộc gồm màu xanh, màu lục.

– Mạng Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen.

– Mạng Hỏa hoả có màu đỏ hoặc tím.

– Màu Thổ gồm màu nâu, vàng và cam.

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng về tâm linh.

Ngoài ra để chữ ký của bạn sắc nét, rõ ràng và liền mạch bạn cũng nên chọn một chiếc bút ký cao cấp thật tốt. Vì vậy, bạn có thể đến hệ thống showroom để trực tiếp được tư vấn và lựa chọn một chiếc bút ưng ý nhất. Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm với nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*