Sản xuất bể nước ngầm inox theo yêu cầu


Bể nước ngầm inox Nam Á thiết kế mới với đai U tăng cứng ốp ngoài, tăng cường độ cứng, tránh móp méo do chênh lệch áp suất trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo hành 15 năm.

Bể nước ngầm inox Nam Á 2020

√ Vật liệu Inox SUS 304 nhập khẩu từ Hàn Quốc, cứng, độ bền cao, an toàn chất lượng nước cho người sử dụng (theo chuẩn an toàn của bộ Y Tế).

√ Các tấm inox được tạo gân tăng cứng, tránh móp méo trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Nam Á là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng vào sản xuất bể vuông inox ngầm.

√ Sử dụng công nghệ hàn lăn hiện đại nên đảm bảo bể kín, tránh rò rỉ và độ bền cao (các đơn vị nhỏ lẻ thường hàn bằng tay).

√ Khung bể được gia cố chắc chắn bằng các thanh U inox. Khung được bố trí hợp lý tùy theo thể tích của bể.

[​IMG]

√ Thiết kế mới nhất 2020 với các thanh U chịu lực được hàn bên ngoài bể inox. Tăng khả năng gắn kết liền khối với khung bể bên ngoài. Tránh tình trạng móp méo bể do chênh lệch áp xuất, ngoại lực…

[​IMG]

√ Nam Á thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng theo vị trí, diện tích, mục đích sử dụng. Khách hàng ở Hà Nội sẽ được kỹ thuật viên đến khảo sát và tư vấn tại nhà.

√ Sản phẩm bể vuông inox của Nam Á Tank được bảo hành 15 năm.

[​IMG]

Tại sao quý khách nên dùng bể ngầm inox.
Bê tông là vật liệu thấm nước, vì vậy trong quá trình sử dụng bể thường bị thấm gây ra rò rỉ nước. Ngoài ra bể bê tông rất dễ bị lún nứt do tác động của ngoài lực. Quan trọng nhất là bể thường sinh bẩn và rêu cáu làm giảm chất lượng nước lưu trữ bên trong.

[​IMG]

Bể nước bê tông không đảm bảo vệ sinh nguồn nước
Vì vậy mà bể ngầm inox ra đời để khắc phục những hạn chế của bể bê tông truyền thống. Sau đây là các ưu điểm của bể inox ngầm:
√ Chống rò rỉ, thấm nước của bể xây, dể dàng vệ sinh hơn.
√ Bể không sinh rêu cáu, không bám bẩn như bể xây thường. Chất lượng nước được đảm bảo.
√ Không bị tác động của ngoại lực ảnh hưởng nhiều như bể xây.
√ Dễ dàng lắp đặt và di chuyển (thay đổi vị trí bể).

[​IMG]

Tại sao nên chọn bể ngầm inox Nam Á.
√ Chất lượng số 1.
Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu thị trường bể nước ngầm về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm của Nam Á có chất lượng hoàn thiện và độ bền cao cùng chế độ bảo hành lên tới 10 năm.
√ Tất cả vì lợi ích của khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất bồn bể inox, Nam Á luôn nỗ lực hết mình nhằm thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng bằng cách liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi.
√ Uy tín đã được chứng nhận.
Nam Á hân hạnh được trao tặng chứng nhận “Top 100 sản phẩm nổi tiếng quốc gia 2016”, “Thương hiệu vàng – Golden Brands 2015” và cùng “Giấy chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2015”.

[​IMG]

Liên hệ với chúng tôi.
⇒ Xem bảng báo giá sản phẩm tại đây: Bể vuông inox | Bể nước ngầm inox | Bồn nước lắp ghép inox Nam Á
⇒ Liên hệ tư vấn hoặc đặt hàng: Mr Cường: 0985 866 767 – PKD: 0989 588 688Source link


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*