Tại sao bạn nên chọn FunSchool cho con?


Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 3-12 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh.

Thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp.

Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này.

FunSchool là một trung tâm anh ngữ được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi khả năng nắm bắt ngay ưu thế vượt trội của trẻ. Chương trình được thiết kế riêng cho trẻ, theo phương pháp học mà chơi, tương tác vui nhộn, khiến bé cảm thấy thoải mái và yêu thích từng giờ học của mình.

Bên cạnh việc giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn nuôi dưỡng niềm đam mê, tác phong tự tin, cách thức để bé phối hợp nhóm, chơi và học cùng các bạn khác bằng cách tích hợp giảng dạy các kỹ năng mềm vào chương trình tiếng Anh.

Chỉ sau một giai đoạn học chương trình tại FunSchool, trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên. Trẻ quen thuộc với cách phát âm và rất dạn dĩ khi giao tiếp bạn bè, giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai.

Tìm hiểu thêm: khóa học tiếng anh mầm nonSource link


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*